Chính sách bảo mật


Tứ Quí Care đề ra văn bản chính thức này mong muốn thể hiện sự cam kết về việc bảo mật thông tin cho khách hàng, sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý nhằm mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ. Các phần bên dưới đây là những chính sách bảo mật của Tứ Quí Care trong việc sử dụng các thông tin của khách hàng.


1. BẢO MẬT


Tứ Quí Care cam kết phát triển các mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự tin tưởng. Như vậy, Tứ Quí Care sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng một cách tốt nhất có thể. Chính sách bảo mật thay đổi để phù hợp với từng thời điểm và chúng tôi có quyền chỉnh sửa cũng như không cần thông báo trước.


2. THU THẬP THÔNG TIN


Để tiện cho việc bảo hành và chăm sóc khách hàng chúng tôi sẽ thu thập các thông tin về họ tên, số điện thoại của quý khách hàng. Trong quá trình sửa chữa quý khách có thể cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.


Tất cả thông tin quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trên sổ sách & máy tính nội bộ công ty. Đây là cơ sở để chúng tôi đưa ra những phản hồi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện


Ngoài ra, các thông tin giao dịch như lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Tứ Quí Care lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.


3. CHIA SẺ THÔNG TIN


Để bảo vệ Tứ Quí Care và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Tứ Quí Care và các bên thứ ba khác.


Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi, ưu đãi có sự hợp tác, tài trợ từ các đối tác của Tứ Quí Care hoặc cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển...